Làm thế nào để con phát triển tình yêu với thiên nhiên?

(Farm's Day 2023) Tuần học vừa qua, các 𝙇𝙞𝙩𝙩𝙡𝙚 𝙎𝙩𝙖𝙧𝙨 đã có những hoạt động khám phá thiên nhiên thú vị tại nông trại và được chính tay mình trải nghiệm quá trình trồng ra một chiếc cây.

Chắc chắn rằng bạn, những phụ huynh quan tâm, muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con yêu. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là khám phá cùng con về thiên nhiên. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cây cỏ, lá xanh và màu sắc của thiên nhiên để con phát triển một cách tự nhiên và tư duy sáng tạo.

Tại sao cây cỏ lại phát triển được?

Tại sao lá cây có màu xanh?

Làm sao mà có lá cây màu đỏ?

Con có thể vẽ lại một trong những lá cây mà con thích sau chuyến đi này không?

Con kể với mẹ điều gì về chuyến đi này thế?

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về cách tạo điều kiện cho con phát triển từ tình yêu đối với thiên nhiên. Hãy cùng nhau tạo những ký ức đáng nhớ với con và khám phá thế giới xung quanh mình thông qua việc yêu thương và tìm hiểu về thiên nhiên.

Đó là những câu hỏi cũng là những khám phá mới lạ mà các bé mầm non tại hệ thống trường mầm non Shining Stars có được sau chuyến đi thực tế đến nông trường hữu cơ ở Quận 9. Việc cho các bé đi các chuyến dã ngoại (outing trip) là một phần bắt buộc và thường xuyên của mầm non Shining Stars nhằm giúp các bé có thêm nhiều kiến thức và cơ hội "chạm tay" vào thiên nhiên.