Cùng đón Giáng Sinh 2023 thật hào hứng!

Ba mẹ hãy cùng nhìn lại các Video và hình ảnh về ngày hội Giáng Sinh tại hệ thống trường mầm non Shining Stars qua các list video bên dưới nhé ạ!

Sự tích ông già Noel

Ông già Noel là một nhân vật truyền thuyết nổi tiếng trong dịp lễ Giáng sinh. Ông được biết đến là một người đàn ông cao lớn, mặc áo choàng đỏ, đội mũ trùm đầu màu đỏ, có râu trắng và hay cưỡi tuần lộc đi phát quà cho trẻ em ngoan ngoãn.

Có nhiều câu chuyện khác nhau về sự tích ông già Noel. Một trong những câu chuyện phổ biến nhất kể rằng ông già Noel có tên thật là Nicholas. Ông là một người đàn ông giàu có, sống ở thế kỷ thứ 3 sau Công nguyên. Ông thường bí mật giúp đỡ những người nghèo khổ, đặc biệt là trẻ em.

Một ngày nọ, Nicholas nghe nói về một gia đình nghèo có ba cô con gái. Cha của ba cô gái đã qua đời, và mẹ của họ không thể kiếm đủ tiền để nuôi các con. Nicholas đã quyết định giúp đỡ gia đình này bằng cách ném ba bao vàng qua ống khói vào nhà họ vào đêm Giáng sinh. Ba cô con gái đã tìm thấy những bao vàng và rất vui mừng. Họ đã dùng số tiền đó để trả nợ và có thể tiếp tục đi học.

Câu chuyện về Nicholas được lan truyền rộng rãi và dần trở thành một truyền thuyết. Ông được gọi là ông già Noel và được coi là biểu tượng của sự hào phóng và lòng nhân ái.

Giáng sinh và trẻ em trên khắp thế giới - niềm mong ước diệu kỳ đêm Giáng sinh

Giáng sinh là một dịp lễ quan trọng đối với trẻ em trên toàn thế giới. Đây là thời gian để các bé được vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm học tập chăm chỉ. Các bé cũng được tặng quà từ ông già Noel, điều này khiến các bé vô cùng háo hức.

Tại Shining Stars Preschool, các bé mầm non sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị trong tuần lễ Giáng sinh Christmas Experience week. Các bé sẽ được tự tay viết thư gửi ông già Noel, tham gia các hoạt động vui chơi, ca hát, nhảy múa và nhận quà tặng từ ông già Noel.

Thông qua các hoạt động này, các bé sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh và có những trải nghiệm đáng nhớ. Các bé cũng sẽ học được cách yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ người khác.

Chương trình tuần lễ giáng sinh Christmas Experience week sẽ bao gồm các hoạt động sau:

Shining Stars Preschool mong rằng chương trình tuần lễ giáng sinh Christmas Experience week sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ, giúp các bé hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh và yêu thương gia đình, bạn bè hơn.

Ban giám hiệu trường mầm non Shining Stars.