Thông báo tổ chức lễ hội vui Halloween cho các bé Shining Stars

Kính gửi Quý Phụ huynh trường mầm non Shinning Stars,

Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Evening’’) là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm,vào buổi tối trước Lễ Các Thánh Kitô giáo Latinh. Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween là trick-or-treat (trẻ con hóa trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo), dự tiệc hóa trang,đốt lửa, khắc bí ngô thành jack-o’-latern, đớp táo,các trò chơi đùa cợt, xem phim hoặc kể chuyện kinh dị. 

Theo thời gian, lễ Halloween đã du nhập sang rất nhiều nước khác nhau, nhưng mỗi nước đều biến tấu nó đi để có ngày lễ Halloween của riêng mình. Và cho đến ngày nay, lễ hội này đã trở nên phổ biến với nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhằm mang lại không khí vui vẻ và tạo hứng khởi cho các con nhân dịp Halloween, Hệ thống trường mầm non Shining Stars tổ chức Chương trình Happy Halloween cho các con với tên gọi “LỄ HỘI HÔ BIẾN”

Chương trình diễn ra vào 16h00, thứ sáu ngày 27/10/2023 với rất nhiều tiết mục và trò chơi hấp dẫn:

Để đảm bảo Chương trình được diễn ra đúng tính chất Halloween, kính mong phụ huynh chuẩn bị giúp cho các con đồ hóa trang (Quần áo, mũ…) theo nhân vật mà các con yêu thích. Kính mong quý phụ huynh cho các bé đi học đầy đủ để các con tham gia những hoạt động vui chơi thú vị.

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh,

 Ban giám hiệu nhà trường

BA MẸ HÃY CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH VUI NHỘN CÙNG THỬ THÁCH CỰC KÌ "MA QUÁI" TRICK OR TREAT CỦA NGÀY HỘI HALLOWEEN Ở PHẦN VIDEO BÊN DƯỚI NHÉ!