Khám phá thế giới băng tuyết cùng ELSA tại SNOWTOWN

Trải qua gần 20p ngồi xe và đi bộ vào trong khu Snow Town đầy lạnh giá, các bạn đã lần đầu tiên được trải nghiệm những cảm giác của xứ sở băng tuyết Elsa và cái lạnh của vùng Bắc cực.

Đây hầu như là lần đầu tiên của các bạn khi được đến một nơi như Snow Town. Phần tập trung chú ý của các bạn giờ chỉ là các ngọn núi băng to lớn và các làn khói trắng của đá lạnh đang lan toả dần ra ngoài cửa ra vào.

Các bé mầm non tại Shining Stars đã có cơ hội được trải nghiệm cái lạnh... thấu xương khi khí hậu đang trên 40 độ C tại TP.HCM. Thật là một trải nghiệm đáng nhớ và có phần lạ lẫm với các bé!

Đầu tiên phải kể đến đó là trò Trượt tuyết. Đây là trò chơi mang lại cảm giác mạnh nhưng các bé không hề sợ mà ngược lại còn rất thích thú. Còn gì thích bằng được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng với bạn bè.

Một số bé thì lại muốn tập nặn người tuyết, trải nghiệm cảm giác được dẫm chân lên nền tuyết và được chơi đùa với bông tuyết xinh đẹp và trắng phau phau.

Qua chuyến đi này, các em đã trở nên mạnh dạn hơn, cam đảm hơn với những trò chơi cảm giác mạnh, hiểu thêm về tuyết là như thế nào và biết đoàn kết, giúp đỡ bạn hơn. Hy vọng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ dành cho các con trong mùa hè oi bức và nóng nực này.