Sự kiện dã ngoại mừng Đại lễ:
Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ 30/4 và 1/5 

Shining Stars Preschool ngày 27, tháng 4, năm 2023

Nhân dịp lễ Giổ tổ Hùng Vương; ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2023, trường mầm non Shining Stars Montessori vui mừng cùng các con tổ chức buổi dã ngoại, kết hợp trải nghiệm thực tế và giao lưu tại rạp xiếc tại khu vui chơi trải nghiệm nghệ thuật múa rối – xiếc tại Công viên Gia Định, TP.HCM.

Nghệ thuật múa rối - xiếc từ lâu đã trở thành nét văn hóa độc đáo trong đời sống và tạo ra sự tò mò, hứng thú, ngạc nhiên cho mọi người khi lần đầu được tham quan, trải nghiệm.

Nơi đây còn là điểm hẹn và cung cấp cho các em những trải nghiệm về nghệ thuật múa rối, xiếc, kích thích trí tưởng tượng cho trẻ em để cùng hướng tới những bài học bổ ích.

Điểm nhấn của khu trưng bày kết hợp với trải nghiệm chính là tôn vinh giá trị của các di sản như: nghệ thuật đờn ca tài tử; nghệ thuật cồng chiêng Tây Nguyên…Bên cạnh đó, các em còn được hòa mình vào không gian biểu diễn xiếc, ảo thuật, với những trò xiếc lẻ, tạo hiệu ứng sinh động, cuốn hút khán giả thiếu nhi và ngay cả phụ huynh cũng thích thú.

Ba mẹ hãy cùng Shining Stars chiêm ngưỡng những bức ảnh đầy hứng thú và ngạc nhiên của các con về buổi xem xiếc giải trí vừa qua.

Ngoài ra, mầm non Shining Stars liên tục hợp tác (và vẫn đang kết nối mở rộng) với các đối tác tại TP.HCM để cung cấp nhiều nhất có thể các chuyến đi dã ngoại và trải nghiệm ngoài trường học (outing trip) cho học sinh - các bé mầm non tại trường Shining Stars. Các đối tác hiện tại bao gồm:

Các đối tác này sẽ cung cấp sân chơi và dịch vụ trải nghiệm mới cho các bé vào các dịp dã ngoại mỗi tháng. 

Đây sẽ là cơ hội giúp các bé có thêm nhiều sân chơi và trải nghiệm ngoài trời trong suốt quá trình trưởng thành mầm non của mình tại mầm non Shining Stars. 

Xem thêm bài viết: